Menu Menu

Hotline tư vấn

0585163163
Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Đà Nẵng

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG TẠI QUẬN CẨM LỆ

05-11-2022
5/5 (73 bình chọn)
ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG TẠI QUẬN CẨM LỆ
Đáo hạn thẻ tín dụng là từ khóa được nhắc đến trong thời gian gần đây.Tuy nhiên không phải ai cũng biết đáo hạn thẻ tín dụng là gì và những cẩn trọng khi dùng dịch vụ này. Bài viết sau đây sẽ giải đáp đầy đủ thông tin mà bạn đang cần một cách chi tiết nhất

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG TẠI CẨM LỆ ĐÀ NẴNG

Đáo hạn thẻ tín dụng là từ khóa được nhắc đến trong thời gian gần đây.Tuy nhiên không phải ai cũng biết đáo hạn thẻ tín dụng là gì và những cẩn trọng khi dùng dịch vụ này. Bài viết sau đây sẽ giải đáp đầy đủ thông tin mà bạn đang cần một cách chi tiết nhất.

 

 

I.GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG CẨM LỆ:

1.Khái niệm sơ lược về đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng Cẩm Lệ ( hay còn gọi là đảo nợ ) là hình thức “ứng tiền” để thanh toán khoản nợ tín dụng khi sắp đến hạn trả mà chủ thẻ chưa có đủ tiền để kịp thanh toán cho ngân hàng. Đây thực chất là hình thức kéo dài thời gian thanh toán nợ với ngân hàng giúp người dùng thẻ có nhiều hơn thời gian hơn

Khái niệm về đáo hạn thẻ tín dụng Cẩm Lệ

2.Vậy tại sao nên đáo hạn thẻ tín dụng Cẩm Lệ?

Thẻ tín dụng cho phép người sử dụng vay trước để chi tiêu mua sắm và hoàn trả trong một thời hạn nhất định. Nếu trong trường hợp khách không kịp hoàn trả đúng thời hạn dư nợ tín dụng tối thiểu sẽ bị nợ xấu và ghi vào hệ thống CIC. 

Với mỗi mốc sẽ có những quy định khác nhau:

 

Chậm thanh toán từ 1 đến 10 ngày: Bạn sẽ rơi vào nợ nhóm 1 và sẽ bị ngân hàng nhắc nhở nạp tiền. 

 

Chậm từ 10 đến 30 ngày: Bạn sẽ rơi vào nợ nhóm 2 và bị tính lãi phạt lên đến hơn 30%/năm.

 

Chậm từ 30 đến 90 ngày: Bạn sẽ rơi vào nợ nhóm 3 và bị đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng.


Nếu rơi vào nợ nhóm 3, bạn sẽ rất khó trong việc vay tín chấp tiêu dùng và các khoản vay khác tại các ngân hàng. Bởi thế để tránh trường hợp lịch sử tín dụng có vết đen thì đáo hạn tín dụng là cứu cánh cho nhiều người.

II. QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG TẠI CẨM LỆ:

Hiện nay, nhằm giải quyết nhanh khoản nợ thẻ tín dụng cho người tiêu dùng, quy trình và thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng cũng đã trở nên nhanh gọn và đơn giản hơn rất nhiều, cụ thể như sau:

 

Bước 1: Người tiêu dùng tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cho mượn tiền. Sau đó, mang CMND và thẻ tín dụng đến chi nhánh hoặc bất kì địa điểm nào được 2 bên thỏa thuận. Một số địa chỉ cung cấp dịch vụ sẽ cử các nhân viên đến tận địa điểm các bạn yêu cầu để có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Bước 2: Bên cung cấp dịch vụ sẽ cho bạn ứng trước một số tiền để thanh toán dư nợ của Ngân hàng.

Bước 3: Sau khi thẻ tín dụng được xác nhận thanh toán dư nợ từ Ngân hàng, hạn mức sẽ được nạp đầy như cũ. Bên cung cấp dịch vụ sẽ cà thẻ của bạn vào máy POS để thu nợ.

Bước 4: Hoàn tất quy trình đáo hạn, bạn thanh toán phí đáo hạn và nhận lại thẻ của mình.

 

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

III. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA HÌNH THỨC ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG TẠI CẨM LỆ:

1.Ưu điểm của hình thức đáo hạn là gì?

Không bị tính lãi suất cao: Khi khách hàng chậm thanh toán nợ tín dụng mức lãi suất dành cho khoản nợ phải trả sẽ bị tăng. Nên nếu đáo hạn thẻ bạn sẽ tiếp tục được hưởng các ưu đãi như  miễn lãi trong 45 ngày tiếp theo với các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng

 

Không có nợ xấu trong lịch sử tín dụng

Tất cả các giao dịch, khoản vay, thời gian trả của bạn đều được lưu lại để làm căn cứ cho các giao dịch sau vì thế hình thức này giúp hạn chế rủi ro có lịch sử tín dụng xấu cho bạn. 

 

 

Không phải chịu mức phí phạt trả chậm của ngân hàng

Khi trả chậm ngoài lãi suất tăng thêm bạn còn phải chịu mức phạt trả chậm, nên việc này cũng giúp bạn không mất thêm những khoản phí phát sinh không đáng có như thế này. 

 

 

Không phải đóng số tiền tối thiểu mỗi tháng cho ngân hàng

Với mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng, khách hàng chỉ phải trả mức phí là 1,5%, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc phải thanh toán phí trả chậm cho ngân hàng, còn chưa kể đến lãi suất hàng năm khách phải trả cho ngân hàng.

 

 

Được điểm đánh giá tín dụng tốt

Thanh toán hết 100% số nợ với ngân hàng, được tính điểm tín dụng tốt, nâng cao uy tín với ngân hàng, thuận lợi cho các giao dịch tiếp theo và được hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng như chiết khấu %, tích điểm đổi quà,... 

 

 

Có cơ hội tăng hạn mức thẻ

Sử dụng đúng cách thẻ tín dụng (quẹt thẻ chi tiêu), thanh toán đầy đủ hàng tháng. Các ngân hàng sẽ có thêm cơ sở để quyết định tăng hạn mức thẻ cho bạn hoặc cấp thêm cho bạn những thẻ mới.

Ưu điểm khi đáo hạn thẻ tín dụng

2. Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng:

Trong bất kỳ dịch vụ được cung cấp trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta luôn tồn tại nhiều rủi ro tìm ẩn. Vì thế, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng không thể tránh khỏi những rủi ro. Theo dõi những rủi ro để biết cách phòng chống, tránh né nhé.

Rủi ro lộ thông tin các nhân.

Đối với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, khách hàng rất dễ lộ thông tin. Đáo hạn thẻ tín dụng bản chất là hình thức vay nóng. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng bị yêu cầu cung cấp thông tin, số thẻ, mã CVV, đôi khi là mật khẩu thẻ và các thông tin khác liên quan như CMND,… Không chỉ dừng lại ở dó, một vài đơn vị cung cấp dịch vụ còn giữ thẻ tín dụng của khách hàng cho đến khi họ đã quẹt thẻ thanh toán khoản vay.

Chính vì những điều đó, khách hàng rất dễ bị lộ thông tin hoặc bị kẻ gian lợi dụng bán thông tin cho các bên cho vay khác, những bên cho vay chỉ yêu cầu CMND,… Hay thậm chí, khách hàn đôi khi có thể bị trừ những khoản tiền thanh toán dịch vụ khác dù không sử dụng. 

Rủi ro bị ngân hàng khoá thẻ.

Ngoài những điều nếu trên ra, điều quan trọng là dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng không được cho phép tại nước ta. Điều đó đồng nghĩa với việc, những đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là không chính thống. Lí do không được chấp nhận tại nước ta là do, khách hàng khai khống khoản chi tiêu dù không hề mua bất kì sản phẩm nào Việc lặp lại sự việc này quá nhiều lần sẽ làm ngân hàng nghi ngờ và theo dõi khoản giao dịch của bạn. Nếu có sự bất thường, ngân hàng sẽ liệt bạn vào danh sách khách hàng xấu và cân nhắc khoá thẻ cũng như mở thẻ cho các dịch vụ lần sau. 

Hành vi trái pháp luật

Hình thức đáo hạn tín dụng thực chất là việc bên cung cấp dịch vụ đáo hạn sẽ tạo ra một giao dịch khống để thu lại số tiền đã ứng cho bạn trước đó. Đây là các giao dịch bị cấm theo quy định của Ngân hàng Nhà nước về hoạt động thẻ ngân hàng. Nếu bị cơ quan chức năng phát giác, có thể sẽ bị xử phạt.

VI. MỘT SỐ LƯU Ý NHỎ CHO KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG TẠI CẨM LỆ ĐÀ NẴNG:

 

Chọn đúng loại thẻ phù hợp với nhu cầu:

Có rất nhiều khách hàng không phân biệt rõ hoặc không biết các chức năng của từng loại thẻ tín dụng riêng hoặc của từng ngân hàng khác nhau. 

 

 

Hiểu rõ về lãi suất thẻ tín dụng:

Khách hàng cần hiểu rõ về lãi suất thẻ tín dụng trước khi quyết định mở thẻ để tránh thiếu hụt tiền hoặc chi tiêu quá tay.

 

 

Tận dụng ưu đãi thẻ tín dụng mang lại:

Thẻ tín dụng cho phép người dùng trải nghiệm rất nhiều dịch vụ liên kết với rất rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì thế, bạn cần nắm bắt thời cơ để tiết kiệm được nhiều chi phí.

 

 

Quản lý chi tiêu chặt chẽ:

Không chỉ những ai sử dụng thẻ ứng dụng mới cần thiết phải quan tâm đến vấn đề quản lý chi tiêu. Bất cứ ai cũng cần có kế hoạch tài chính ổn thỏa để quản lý tôi ưu phần chi phí của mình. Với những người sử dụng thẻ tín dụng, họ cần đặc biệt lưu ý ngày hoàn thành khoản vay và ngày được ngân hàng cấp lại hạn

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Tóm lại, việc sử dụng thẻ tín dụng như con dao hai lưỡi cho người dùng. Bên cạnh cung cấp những dịch vụ, ưu đãi hấp dẫn, nó cũng có thể khiến họ phải suy nghĩ đến các dịch vụ đen như đáo hạn thẻ tín dụng nếu có lỡ chi tiêu quá tay. Mặc dù dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng không hoàn toàn bị cấm tại Việt Nam ta, nhưng việc sử dụng khiến ta dễ dàng bị phụ thuộc, chủ quan hay thậm chí đánh mất thông tin hoặc rước thêm những khoản nợ không đâu bất cứ lúc nào. Vì thế, bạn cần lên kế hoạch quản lý chi tiêu và tránh xa dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng này.

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               
Bài viết được xem nhiều
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG PHÍ THẤP CHỈ TỪ 1.5%
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG PHÍ THẤP CHỈ TỪ 1.5%

29-10-2022

Địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng Đà Nẵng phí thấp hơn rút tại ATM chỉ từ 1,5% có hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi 24/7, nhận tiền ngay sau khi rút , được miễn lãi đến 55 ngày. Ưu đãi tư vấn mở thẻ , sang ngang thẻ miễn phí. Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng khi đến kỳ thanh toán.
TOP 6 ĐỊA ĐIỂM RÚT TIỀN, ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG
TOP 6 ĐỊA ĐIỂM RÚT TIỀN, ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

29-11-2022

Địa điểm rút tiền mặt, đáo hạn thẻ tín dụng tại Đà Nẵng mức phí chỉ 1.5%. Hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, với chi phí thấp thì không hề dễ dàng. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền mặt thẻ tín dụng hàng đầu Đà Nẵng hiện nay.
 DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG QUẬN NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG
DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG QUẬN NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG

12-11-2022

Người dùng thẻ tín dụng hẳn sẽ biết, sau mỗi tháng, người dùng sẽ phải hoàn trả lại số tiền mà mình đã chi tiêu trong tháng đó cho ngân hàng. Nếu không sẽ bị phạt một mức phí trả chậm thẻ tín dụng. Đây là một mức phí khá lớn, khiến nhiều nhà tiêu dùng đau đầu. Mức phí này bao gồm 4%/ tổng số tiền chi tiêu phạt trả chậm và 2.5% tiền lãi hàng tháng.
RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG PHÍ THẤP KHÔNG LO LÃI SUẤT TẠI TAM KỲ
RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG PHÍ THẤP KHÔNG LO LÃI SUẤT TẠI TAM KỲ

13-12-2022

• Bạn đang cần gấp một khoản tiền mặt nhưng chưa biết xoay sở từ đâu? • Bạn e ngại vì phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng quá cao đến 4%/1 lần rút? • Bạn đang sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng và chưa biết cách tận dụng hết tính năng tuyệt vời của nó?
DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NĂNG
DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NĂNG

07-11-2022

Đáo hạn thẻ tín dụng hay còn gọi là “đảo nợ”, là dịch vụ “ứng tiền” để trả nợ thẻ tín dụng đúng hạn, trong trường hợp bạn không có đủ tiền để thực hiện việc này. Nơi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ nạp một số tiền để ngân hàng xác nhận là chủ nhân chiếc thẻ đủ tiền trong tài khoản thẻ thanh toán nợ và tiếp tục gia hạn, sau đó lấy lại số tiền này kèm theo phí dịch vụ thông qua hình thức thanh toán mua hàng.
CÓ NÊN RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG CAKE KHÔNG?
CÓ NÊN RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG CAKE KHÔNG?

10-02-2023

Thẻ tín dụng có thể rút được tiền mặt nhưng liệu việc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng có phải là cách sử dụng thẻ thông minh? Ưu, nhược điểm khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là gì? Cùng Bennyvn.com tìm hiểu về thẻ tín dụng Cake ngay bây giờ nhé!
Bài viết liên quan
TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VIB ĐÀ NẴNG
TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VIB ĐÀ NẴNG

18-04-2023

Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng và bạn muốn tìm hiểu các hình thức đáo hạn thẻ tín dụng VIB Đà Nẵng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ đáo hạn cũng như các lưu ý trong quá trình thực hiện. Cùng đọc và tìm hiểu nhé.
ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VIETINBANK TẠI ĐÀ NẴNG
ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VIETINBANK TẠI ĐÀ NẴNG

10-03-2023

Đáo hạn thẻ tín dụng Vietinbank là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi không có đủ tiền thanh toán dư nợ. Chỉ với một khoản phí nho nhỏ, khách hàng có thể giải quyết được mọi vấn đề về tài chính.
ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG MB BANK TẠI ĐÀ NẴNG
ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG MB BANK TẠI ĐÀ NẴNG

09-03-2023

Hiện nay, thẻ tín dụng đã trở thành công cụ thanh toán vô cùng quen thuộc đối với nhiều người. Các ngân hàng có rất nhiều chương trình khuyến khích việc dùng thẻ tín dụng để thanh toán chi tiêu. Theo quy định của ngân hàng MB Bank, bạn có quyền chi tiêu và có quyền hưởng lãi suất 0% trong 45 ngày nhưng đến cuối kì hạn thanh toán, bạn phải hoàn trả tiền đầy đủ cho ngân hàng nếu không muốn bị phạt trả muộn với lãi suất và mức phí phạt cao ngất ngưỡng. Thẻ tín dụng Thiên Phú chuyên cung cấp dịch v
ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG HSBC TẠI ĐÀ NẴNG
ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG HSBC TẠI ĐÀ NẴNG

09-03-2023

Ngày đáo hạn đến gần mà bạn chưa có tiền để trả cho ngân hàng? Bạn không muốn phải chịu phí lãi suất cao? Bạn không muốn bị phạt phí trả chậm cho ngân hàng? Bạn không muốn việc thanh toán chậm sẽ làm bạn mất uy tín với ngân hàng? Địa điểm uy tín để đáo hạn thẻ giúp tiết kiệm chi phí hơn bình thường? Đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng mỗi khi nhắc đến vấn đề đáo hạn thẻ.
ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK TẠI ĐÀ NẴNG
ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK TẠI ĐÀ NẴNG

09-03-2023

Bạn đang lo lắng về khoản nợ thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank tại Hồ Chí Minh đã gần đến thời gian thanh toán. Nhưng bạn đang gặp khó khăn về tài chính và không có điều kiện thanh toán thẻ tín dụng trong lúc này. Đừng quá lo lắng, hãy để dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank của thetindungthienphu.com giúp bạn giải quyết những khó khăn các bạn đang gặp phải. Giúp bạn có thêm thời gian miễn lãi để kiếm tiền thanh toán nợ tín dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ này qua bài viế
ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK TẠI ĐÀ NẴNG
ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK TẠI ĐÀ NẴNG

09-03-2023

Thẻ tín dụng Vietcombank là thẻ chi tiêu trước trả tiền sau, do Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam phát hành. Tùy thuộc vào lịch sử tín dụng và khả năng tài chính của khách hàng, ngân hàng sẽ cấp một hạn mức tín dụng nhất định. Số tiền được cấp giúp chủ thẻ có thể thanh toán, chi tiêu thông qua hình thức quẹt thẻ POS, rút tiền mặt...
ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG ACB TẠI ĐÀ NẴNG
ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG ACB TẠI ĐÀ NẴNG

08-03-2023

Bản chất khi sử dụng thẻ tín dụng ACB để chi tiêu là bạn đang dùng một khoản vay “ngắn hạn” từ phía Ngân hàng nên phải có trách nhiệm thanh toán lại số tiền đã sử dụng khi đến một thời hạn nhất định. Việc thanh toán này còn được gọi là thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Nếu bạn có đủ tài chính để thanh toán đầy đủ dư nợ thẻ thì sẽ không có chuyện gì xảy ra và sẽ tiếp tục được Ngân hàng cấp trước một hạn mức tiền để sử dụng.
ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG HOME CREDIT TẠI ĐÀ NẴNG
ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG HOME CREDIT TẠI ĐÀ NẴNG

08-03-2023

Về bản chất thì người dùng thẻ tín dụng vẫn là “vay” trước của ngân hàng Home Credit một khoản tiền để chi tiêu theo hạn mức nhất định và sau sẽ thanh toán lại cho ngân hàng đủ số tiền đã vay chi tiêu trước đó trong khoảng thời gian từ 45 – 55 ngày.
ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG MSB (MARITIME BANK) TẠI ĐÀ NẴNG
ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG MSB (MARITIME BANK) TẠI ĐÀ NẴNG

07-03-2023

Thẻ tín dụng MSB: Là loại thẻ cho phép khách hàng chi tiêu, mua sắm mà không cần có sẵn tiền mặt trong người. Có nghĩa là, ngân hàng sẽ ứng tiền cho mọi giao dịch của khách hàng. Khi đến hạn khách hàng sẽ phải trả toàn bộ số tiền này. Nếu thanh toán chậm trễ, khoản tạm vay này sẽ bị tính lãi và chịu phí phạt theo qui định. Thời hạn thanh toán nợ thẻ tín dụng Maritime Bank đã đến, nhưng quý khách vẫn chưa đủ tài chính để chi trả khoản nợ này cho ngân hàng. Hãy liên hệ ngay dịch vụ đáo hạn thẻ tín
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


THẺ TÍN DỤNG BENNY

Hotline 24/7 : 0585 163 163

Zalo : 0585 163 163

Facebook : facebook.com/ruttienthetindungdanangbenny

Email : thetindungbenny@gmail.com

Văn Phòng

Trụ sở : 248 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

VP Đà Nẵng : 34 Lý Thường Kiệt, Hải Châu, Đà Nẵng

VP Hội An : 234 Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam

VP Điện Bàn : Khu Phố Chợ Vĩnh Điện, Điện Bàn, Quảng Nam

 

To top
messenger icon zalo icon
call icon