Menu Menu

Hotline tư vấn

0585163163

Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Đà Nẵng

DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN, PHÍ CẠNH TRANH.

Thẻ tín dụng là một loại hình của thẻ ngân hàng. Đây là phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, ra đời từ phương thức mua bán chịu hàng hóa bán lẻ và phát triển gắn liền với việc ứng dụng công nghệ tin học.

Thẻ tín dụng là công cụ thanh toán do ngân hàng phát hành cấp cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền mua hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt trong phạm vi số dư tiền gửi của mình hoặc hạn mức tín dụng được cấp.

Bạn là người sở hữu ít nhất 1 thẻ tín dụng. Nhưng lại cần rút tiền để đáp ứng thiếu hụt tài chính tạm thời. Bạn sử dụng hết hạn mức thẻ nhưng mỗi tháng bạn phải trả tối thiểu 5% số tiền đã sử dụng. Chính vì vậy dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ quẹt thẻ giúp bạn lấy tiền trực tiếp để sử dụng vào mục đích cá nhân của mình. Thay vì phải chịu phí rút tiền cao tại cây ATM, bạn chỉ mất một khoản phí nhỏ cho dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng.

 

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG Ở MÁY ATM

(Đây là cách nên hạn chế sử dụng vì mức phí và lãi xuất rất cao)

Rút tiền thẻ tín dụng tại Đà Nẵng ở máy ATM phí và lãi rất cao

Thông thường, thẻ tín dụng được ngân hàng phát hành nhằm mục đích để mua sắm, thanh toán khi mua hàng hóa. Tuy nhiên, một số ngân hàng cũng cho phép rút tiền thẻ tín dụng tại ATM nhưng phí cao và chỉ rút được 50% hạn mức thẻ. Ngân hàng đồng thời tính lãi suất ngay khi bạn rút tiền tại ATM với mức lãi suất rất cao thường từ 35%/năm đến 40%/năm trở lên.

 • Rút không hết hạn mức
Thực tế hạn mức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giới hạn là 50% hạn mức thẻ. Ví dụ thẻ bạn hạn mức 50 triệu thì chỉ rút tối đa 25 triệu
 • Phí rút tiền rất cao
Phí rút tiền ở cây ATM hiện nay đang là 4% số tiền rút. Ví dụ bạn rút 50 triệu thì phí ngân hàng thu là 2 triệu. Bạn thu về chỉ còn 48 triệu.
 • Bị tính lãi ngay khi rút
Không như được miễn lãi tối đa 45 ngày khi bạn chi tiêu, mà rút ở ATM bạn sẽ bị tính lãi ngay từ thời điểm rút. Lãi suất thẻ tín dụng tương đối cao, từ 35% đến 40%/năm.
 
Chính vì những lý do này, hiếm khi có ai muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại ngân hàng. Thay vào đó, họ tìm tới các dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng với mong muốn được hỗ trợ và giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG

Thẻ tín dụng có rất nhiều tiện ích. Quý khách chi tiêu tiền trước của ngân hàng với lãi suất 0%. Ngân hàng phát hành thẻ cung cấp hạn mức 45 ngày miễn lãi, chỉ cần thanh toán số tiền đã tiêu dùng trong thời gian hạn miễn lãi là bạn có thể tiêu dùng tiền của ngân hàng mà không mất bất kì lãi suất nào.
Khi có nhu cầu cần tiền mặt gấp mà chưa xoay xở kịp, hãy đến với chúng tôi để có thể rút toàn bộ 100% số tiền trong hạn mức thẻ tín dụng. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp, thời gian rút tiền mặt linh động hàng ngày, kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ trong năm.
Phí rút tiền mặt tại Đà Nẵng luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ này. Tại Đà Nẵng, Thẻ tín dụng Benny chúng tôi luôn cam kết có mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng giá hợp lý nhất, chỉ từ 1.8%, ngoài ra, đối với những khách hàng rút và đáo hạn thẻ tín dụng thường xuyên hoặc với mức hạn mức rút lớn, chúng tôi sẽ có những chính sách tốt nhất để hỗ trợ quý khách.

 

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng uy tín

 

MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG

1. Thẻ Tin Dụng Thiên Phú 

 • Thẻ Tín Dụng Thiên Phú là đơn vị rút tiền mặt từ thẻ tín dụng uy tín nhất Đà Nẵng với gần 10 văn phòng khắp các quận tại Đà Nẵng và Quảng Nam, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề về thẻ tín dụng từ rút tiền , đáo hạn , mở thẻ và đặc biệt được hướng dẫn sử dụng thẻ một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra với khách không đến văn phòng được thì sẽ đươc hỗ trợ nơi chỉ cần cung cấp địa chỉ và nhân viên sẽ đem máy đến tận nhà quẹt thẻ xong lấy tiền rồi nhân viên mới di chuyển . 

 • Địa chỉ : 26 Lê Lợi, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.

 • Số điện thoại : 0586 192 192 Zalo 

 

2. Thẻ Tín Dụng BENNY 

 • Thẻ Tín Dụng BENNY là dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng phí thấp nhất, nhận tiền ngay, hỗ trợ tận nơi, ưu đãi tư vấn mở thẻ hạn mức cao miễn phí. Ngoài ra còn hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng khi đến hạn thanh toán.

 • Địa chỉ : 248 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

 • Số điện thoại : 0585 163 163 Zalo 

3. Rút Tiền Thẻ Tín Dụng - Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Quang Vinh

 • Rút tiền Thẻ tín dụng được xem là dịch vụ ứng tiền mặt hợp pháp từ ngân hàng vào những lúc chủ thẻ tín dụng cần tiền gấp. Nhưng khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại ATM , khách hàng phải chịu phí rút 4-6% và sẽ bị tính lãi từ thời điểm rút . Đến với Quang Vinh Chi Phí Rút Tiền Chỉ Từ 1,8% - Rẻ nhất thị trường. Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Đà Nẵng - Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Quang Vinh chuyên: - Rút tiền thẻ tín dụng chi phí thấp - Đáo hạn thẻ tín dụng - Hỗ trợ mở thẻ tín dụng, nâng hạn mức thẻ tín dụng - Tư vấn sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả.

 • Địa chỉ : 72 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

 • Số điện thoại : 0586 252 252 Zalo

 

4. Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Thanh Khê

 • Rút Tiền Thẻ Tín Dụng, Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Thanh Khê chuyên: 1. Mở Thẻ Tín Dụng Đà Nẵng Chúng tôi chuyên hỗ trợ mở thẻ tín dụng mới cho khách chưa có thẻ và đã có thẻ muốn mở thêm thẻ để gia tăng nguồn vốn, đối với khách đã có thẻ muốn sang ngang nhiều ngân hàng cùng lúc thì chỉ việc liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể. 2. Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Tại Đà Nẵng Là dịch vụ hỗ trợ bạn rút tiền từ thẻ tín dụng chưa tới 1 phút, được miễn lãi 45-55 ngày tính từ ngày sao kê, có thể rút 24/7 hỗ trợ tận nơi, phí thấp hơn rút tại ATM hoặc ngân hàng. 3. Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Đà Nẵng Là dịch vụ giúp bạn thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng khi đến hạn thanh toán, sau đó sẽ rút ra lại như mua sắm, giúp bạn tăng điểm tín dụng với ngân hàng.

 • Địa chỉ : 123 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

 • Số điện thoại : 0586 192 192  Zalo 

 

5. Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Bông Credit

 • Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Bông Credit là dịch vụ rút tiền mặt tận nơi ở Đà Nẵng và Quảng Nam. Bạn chỉ cần alo thì nhân viên của Bông Credit sẽ cầm máy pos di chuyển đến địa điểm mà hai bên hẹn trước sau đó sẽ thực hiện cà thẻ và chuyển tiền cho bạn, tất cả chỉ trong vòng vài phút. Ưu tiên khách đặt lịch trước.
 • Số điện thoại : 0364 059 248 Zalo .

 

Trên đây là một số địa chỉ để bạn có thể tham khảo tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định rút tiền từ thẻ. Chúc bạn sẽ tìm được địa chỉ uy tín có tâm. Xin cảm ơn đã dành thời gian đọc bài .

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TIMO TẠI ĐÀ NẴNG

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TIMO TẠI ĐÀ NẴNG

09-03-2023

Bản chất của thẻ tín dụng là thẻ thanh toán với tính năng chi tiêu trước, trả tiền sau. Ngân hàng sẽ cấp một hạn mức nhất định cho mỗi chiếc thẻ tùy thuộc vào tài chính và lịch sử tín dụng của chủ thẻ. Khách hàng có thể chi tiêu trong phạm vi này thông qua hình thức quẹt thẻ qua máy POS hoặc rút tiền mặt. Và bạn phải hoàn trả lại khoản tiền đã “tạm vay” cho Ngân hàng sau đó.
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU?

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU?

09-03-2023

Hiện nay các dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VIETCOMBANK Đà Nẵng ngày một phổ biến đối với khách hàng. Dịch vụ cung cấp số tiền nhất định để khách hàng có thể thoải mái mua sắm và sử dụng cho mục đích khác. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG HDBANK TẠI ĐÀ NẴNG

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG HDBANK TẠI ĐÀ NẴNG

09-03-2023

Từ trước đến nay, chúng ta thường biết tới thẻ tín dụng HDBank như một công cụ thanh toán thông minh cho các hoạt động chi tiêu, mua sắm. Chính vì vậy mà nhiều người quên đi rằng, thẻ tín dụng HDBank còn được sử dụng để rút tiền mặt trong những trường hợp cần thiết.
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ACB TẠI ĐÀ NẴNG

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ACB TẠI ĐÀ NẴNG

08-03-2023

Thẻ tín dụng ACB là một công cụ được phát hành bởi ngân hàng TMCP Á Châu giúp cho chủ thẻ có thể sử dụng để thanh toán, mua sắm… mà không cần dùng tới tiền mặt. Thẻ tín dụng cho phép khách hàng vay một khoản tiền theo hạn mức để chi tiêu trước sau đó sẽ hoàn trả sau. Hạn mức này sẽ được cung cấp phù hợp với thu nhập cá nhân của khách hàng.
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ACB TẠI ĐÀ NẴNG

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ACB TẠI ĐÀ NẴNG

08-03-2023

Thẻ tín dụng ACB là một công cụ được phát hành bởi ngân hàng TMCP Á Châu giúp cho chủ thẻ có thể sử dụng để thanh toán, mua sắm… mà không cần dùng tới tiền mặt. Thẻ tín dụng cho phép khách hàng vay một khoản tiền theo hạn mức để chi tiêu trước sau đó sẽ hoàn trả sau. Hạn mức này sẽ được cung cấp phù hợp với thu nhập cá nhân của khách hàng.
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG HOME CREDIT TẠI ĐÀ NẴNG

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG HOME CREDIT TẠI ĐÀ NẴNG

07-03-2023

Thẻ tín dụng Home Credit cũng giống như những thẻ tín dụng thông thường khác, để rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Home Credit bạn có thể rút tại ngân hàng hoặc các máy ATM trên toàn quốc hoặc trên toàn thế giới với các máy ATM có ghi biểu tượng “VISA“.
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU?

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU?

07-03-2023

Hiện nay các dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Sacombank Đà Nẵng ngày một phổ biến đối với khách hàng. Dịch vụ cung cấp số tiền nhất định để khách hàng có thể thoải mái mua sắm và sử dụng cho mục đích khác. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.
CÁC ĐỊA CHỈ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG UY TÍN

CÁC ĐỊA CHỈ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG UY TÍN

07-03-2023

Hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng Đà Nẵng là dịch vụ thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Bởi nhu cầu cải thiện đời sống của người dân nơi đây ngày càng gia tăng. Nên một địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín đang là điều được khách hàng quan tâm. Để có thể giải quyết được khó khăn này bài viết dưới đây bennyvn.com sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất, hãy tham khảo nhé!
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG VIETINBANK TẠI ĐÀ NẴNG

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG VIETINBANK TẠI ĐÀ NẴNG

07-03-2023

Thẻ tín dụng Vietinbank là loại thẻ cho phép bạn được thoải mái chi tiêu trước trả tiền sau một cách tiện lợi mà không cần tiền mặt, miễn lãi 45 - 55 ngày. Bạn còn được hưởng những ưu đãi đặc quyền như: ưu đãi miễn lãi, ưu đãi mua sắm, ăn uống, thanh toán chi phí và rút tiền trên toàn thế giới,… Thẻ sử dụng được tối đa 100% hạn mức cùng nhiều ưu điểm tiện lợi khác.
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG BIDV TẠI ĐÀ NẴNG

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG BIDV TẠI ĐÀ NẴNG

07-03-2023

Giải pháp để cho bạn có thể rút tiền tại ngân hàng BIDV tại nhà với hạn mức lớn, không mất nhiều chi phí và công sức đó là hãy nhờ một bên thứ 3 thực hiện các giao dịch, điều này có nghĩa là bạn sẽ thông qua dịch vụ của một đơn vị chuyên cung cấp và hỗ trợ tài chính khác để có thể rút tiền được nhanh chóng và an toàn.
THẺ TÍN DỤNG BENNY

Hotline 24/7 : 0585 163 163

Zalo : 0585 163 163

Facebook : facebook.com/ruttienthetindungdanangbenny

Email : thetindungbenny@gmail.com

Văn Phòng

Trụ sở : 248 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

VP Đà Nẵng : 34 Lý Thường Kiệt, Hải Châu, Đà Nẵng

VP Hội An : 234 Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam

VP Điện Bàn : Khu Phố Chợ Vĩnh Điện, Điện Bàn, Quảng Nam

 

To top
messenger icon zalo icon
call icon