Menu Menu

Hotline tư vấn

0585163163

Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Đà Nẵng

DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN, PHÍ CẠNH TRANH.

Thẻ tín dụng là một loại hình của thẻ ngân hàng. Đây là phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, ra đời từ phương thức mua bán chịu hàng hóa bán lẻ và phát triển gắn liền với việc ứng dụng công nghệ tin học.

Thẻ tín dụng là công cụ thanh toán do ngân hàng phát hành cấp cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền mua hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt trong phạm vi số dư tiền gửi của mình hoặc hạn mức tín dụng được cấp.

Bạn là người sở hữu ít nhất 1 thẻ tín dụng. Nhưng lại cần rút tiền để đáp ứng thiếu hụt tài chính tạm thời. Bạn sử dụng hết hạn mức thẻ nhưng mỗi tháng bạn phải trả tối thiểu 5% số tiền đã sử dụng. Chính vì vậy dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ quẹt thẻ giúp bạn lấy tiền trực tiếp để sử dụng vào mục đích cá nhân của mình. Thay vì phải chịu phí rút tiền cao tại cây ATM, bạn chỉ mất một khoản phí nhỏ cho dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng.

 

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG Ở MÁY ATM

(Đây là cách nên hạn chế sử dụng vì mức phí và lãi xuất rất cao)

Rút tiền thẻ tín dụng tại Đà Nẵng ở máy ATM phí và lãi rất cao

Thông thường, thẻ tín dụng được ngân hàng phát hành nhằm mục đích để mua sắm, thanh toán khi mua hàng hóa. Tuy nhiên, một số ngân hàng cũng cho phép rút tiền thẻ tín dụng tại ATM nhưng phí cao và chỉ rút được 50% hạn mức thẻ. Ngân hàng đồng thời tính lãi suất ngay khi bạn rút tiền tại ATM với mức lãi suất rất cao thường từ 35%/năm đến 40%/năm trở lên.

 • Rút không hết hạn mức
Thực tế hạn mức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giới hạn là 50% hạn mức thẻ. Ví dụ thẻ bạn hạn mức 50 triệu thì chỉ rút tối đa 25 triệu
 • Phí rút tiền rất cao
Phí rút tiền ở cây ATM hiện nay đang là 4% số tiền rút. Ví dụ bạn rút 50 triệu thì phí ngân hàng thu là 2 triệu. Bạn thu về chỉ còn 48 triệu.
 • Bị tính lãi ngay khi rút
Không như được miễn lãi tối đa 45 ngày khi bạn chi tiêu, mà rút ở ATM bạn sẽ bị tính lãi ngay từ thời điểm rút. Lãi suất thẻ tín dụng tương đối cao, từ 35% đến 40%/năm.
 
Chính vì những lý do này, hiếm khi có ai muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại ngân hàng. Thay vào đó, họ tìm tới các dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng với mong muốn được hỗ trợ và giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG

Thẻ tín dụng có rất nhiều tiện ích. Quý khách chi tiêu tiền trước của ngân hàng với lãi suất 0%. Ngân hàng phát hành thẻ cung cấp hạn mức 45 ngày miễn lãi, chỉ cần thanh toán số tiền đã tiêu dùng trong thời gian hạn miễn lãi là bạn có thể tiêu dùng tiền của ngân hàng mà không mất bất kì lãi suất nào.
Khi có nhu cầu cần tiền mặt gấp mà chưa xoay xở kịp, hãy đến với chúng tôi để có thể rút toàn bộ 100% số tiền trong hạn mức thẻ tín dụng. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp, thời gian rút tiền mặt linh động hàng ngày, kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ trong năm.
Phí rút tiền mặt tại Đà Nẵng luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ này. Tại Đà Nẵng, Thẻ tín dụng Benny chúng tôi luôn cam kết có mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng giá hợp lý nhất, chỉ từ 1.8%, ngoài ra, đối với những khách hàng rút và đáo hạn thẻ tín dụng thường xuyên hoặc với mức hạn mức rút lớn, chúng tôi sẽ có những chính sách tốt nhất để hỗ trợ quý khách.

 

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng uy tín

 

MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG

1. Thẻ Tin Dụng Thiên Phú 

 • Thẻ Tín Dụng Thiên Phú là đơn vị rút tiền mặt từ thẻ tín dụng uy tín nhất Đà Nẵng với gần 10 văn phòng khắp các quận tại Đà Nẵng và Quảng Nam, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề về thẻ tín dụng từ rút tiền , đáo hạn , mở thẻ và đặc biệt được hướng dẫn sử dụng thẻ một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra với khách không đến văn phòng được thì sẽ đươc hỗ trợ nơi chỉ cần cung cấp địa chỉ và nhân viên sẽ đem máy đến tận nhà quẹt thẻ xong lấy tiền rồi nhân viên mới di chuyển . 

 • Địa chỉ : 26 Lê Lợi, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.

 • Số điện thoại : 0586 192 192 Zalo 

 

2. Thẻ Tín Dụng BENNY 

 • Thẻ Tín Dụng BENNY là dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng phí thấp nhất, nhận tiền ngay, hỗ trợ tận nơi, ưu đãi tư vấn mở thẻ hạn mức cao miễn phí. Ngoài ra còn hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng khi đến hạn thanh toán.

 • Địa chỉ : 248 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

 • Số điện thoại : 0585 163 163 Zalo 

3. Rút Tiền Thẻ Tín Dụng - Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Quang Vinh

 • Rút tiền Thẻ tín dụng được xem là dịch vụ ứng tiền mặt hợp pháp từ ngân hàng vào những lúc chủ thẻ tín dụng cần tiền gấp. Nhưng khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại ATM , khách hàng phải chịu phí rút 4-6% và sẽ bị tính lãi từ thời điểm rút . Đến với Quang Vinh Chi Phí Rút Tiền Chỉ Từ 1,8% - Rẻ nhất thị trường. Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Đà Nẵng - Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Quang Vinh chuyên: - Rút tiền thẻ tín dụng chi phí thấp - Đáo hạn thẻ tín dụng - Hỗ trợ mở thẻ tín dụng, nâng hạn mức thẻ tín dụng - Tư vấn sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả.

 • Địa chỉ : 72 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

 • Số điện thoại : 0586 252 252 Zalo

 

4. Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Thanh Khê

 • Rút Tiền Thẻ Tín Dụng, Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Thanh Khê chuyên: 1. Mở Thẻ Tín Dụng Đà Nẵng Chúng tôi chuyên hỗ trợ mở thẻ tín dụng mới cho khách chưa có thẻ và đã có thẻ muốn mở thêm thẻ để gia tăng nguồn vốn, đối với khách đã có thẻ muốn sang ngang nhiều ngân hàng cùng lúc thì chỉ việc liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể. 2. Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Tại Đà Nẵng Là dịch vụ hỗ trợ bạn rút tiền từ thẻ tín dụng chưa tới 1 phút, được miễn lãi 45-55 ngày tính từ ngày sao kê, có thể rút 24/7 hỗ trợ tận nơi, phí thấp hơn rút tại ATM hoặc ngân hàng. 3. Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Đà Nẵng Là dịch vụ giúp bạn thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng khi đến hạn thanh toán, sau đó sẽ rút ra lại như mua sắm, giúp bạn tăng điểm tín dụng với ngân hàng.

 • Địa chỉ : 123 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

 • Số điện thoại : 0586 192 192  Zalo 

 

5. Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Bông Credit

 • Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Bông Credit là dịch vụ rút tiền mặt tận nơi ở Đà Nẵng và Quảng Nam. Bạn chỉ cần alo thì nhân viên của Bông Credit sẽ cầm máy pos di chuyển đến địa điểm mà hai bên hẹn trước sau đó sẽ thực hiện cà thẻ và chuyển tiền cho bạn, tất cả chỉ trong vòng vài phút. Ưu tiên khách đặt lịch trước.
 • Số điện thoại : 0364 059 248 Zalo .

 

Trên đây là một số địa chỉ để bạn có thể tham khảo tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định rút tiền từ thẻ. Chúc bạn sẽ tìm được địa chỉ uy tín có tâm. Xin cảm ơn đã dành thời gian đọc bài .

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG EXIMBANK TẠI ĐÀ NẴNG

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG EXIMBANK TẠI ĐÀ NẴNG

07-03-2023

Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng EximBank có thể sử dụng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ. Bên cạnh đó, bạn còn được phép rút tiền mặt từ thẻ tín dụng EximBank một cách nhanh chóng và tiện lợi.
RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DUNG OCB PHÍ THẤP

RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DUNG OCB PHÍ THẤP

04-03-2023

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, thẻ tín dụng không chỉ là phương tiện thanh toán thông minh mà còn là nguồn tài chính dự phòng đối với tất cả mọi người. Chỉ với một chiếc thẻ tín dụng nhỏ gọn, bạn có thể giải quyết được những nhu cầu tiêu dùng một cách nhanh chóng. Chủ thẻ sẽ được ngân hàng cấp cho một hạn mức tiêu trước, sau đó hoàn trả số tiền đã dùng vào cuối kỳ theo quy định đã thỏa thuận trước đó.
CÓ NÊN RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG CAKE KHÔNG?

CÓ NÊN RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG CAKE KHÔNG?

10-02-2023

Thẻ tín dụng có thể rút được tiền mặt nhưng liệu việc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng có phải là cách sử dụng thẻ thông minh? Ưu, nhược điểm khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là gì? Cùng Bennyvn.com tìm hiểu về thẻ tín dụng Cake ngay bây giờ nhé!
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG CIMB TẠI ĐÀ NẴNG

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG CIMB TẠI ĐÀ NẴNG

10-02-2023

Thẻ tín dụng CIMB là một loại thẻ do Ngân hàng CIMBank Việt Nam (CIMB) phát hành cung cấp cho khách hàng những ưu đãi và tiện ích vượt trội. Vậy thẻ tín dụng CIMB có rút tiền mặt được không? Để tìm hiểu chi tiết, mọi người hãy cùng Bennyvn.com tham khảo bài viết dưới đây.
 RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TPBANK UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TPBANK UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

10-02-2023

Thẻ tín dụng đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong thanh toán chi tiêu mua sắm của nhiều người, với ưu điểm có thể chi tiêu trước trả tiền sau 45 ngày mà không phải chịu lãi. Phần lớn khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán tại các Trung tâm thương mại lớn trong nước hay đi mua sắm, du lịch ở nước ngoài. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt tại ATM khi cần tiền mặt khẩn cấp.
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG PVCOMBANK PHÍ THẤP TẠI ĐÀ NẴNG

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG PVCOMBANK PHÍ THẤP TẠI ĐÀ NẴNG

14-12-2022

Thẻ tín dụng PVcombank giúp khách hàng có thể có một khoản chi tiêu trong những thời điểm khó khăn tài chính. Đôi lúc khách hàng cần tiền mặt và có thể rút tiền từ hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng PVcombank. Nhưng khoản phí để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại ngân hàng rất cao và bạn sẽ không bao giờ rút được hết 100% số tiền bạn mong muốn.
TOP 6 ĐỊA ĐIỂM RÚT TIỀN, ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

TOP 6 ĐỊA ĐIỂM RÚT TIỀN, ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

29-11-2022

Địa điểm rút tiền mặt, đáo hạn thẻ tín dụng tại Đà Nẵng mức phí chỉ 1.5%. Hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, với chi phí thấp thì không hề dễ dàng. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền mặt thẻ tín dụng hàng đầu Đà Nẵng hiện nay.
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG HÒA VANG PHÍ TỐT NHẤT

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG HÒA VANG PHÍ TỐT NHẤT

05-11-2022

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là gì? Ưu điểm, hạn chế của nó là gì? Liệu có nên dùng hay không?… Để tìm kiếm câu trả lời chuẩn xác cho hàng loạt câu hỏi và nắm bắt đầy đủ tất cả các thông tin có liên quan. Xem tiếp nội dung tổng hợp dưới đây của chúng tôi.
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG QUẬN LIÊN CHIỂU

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG QUẬN LIÊN CHIỂU

05-11-2022

Thẻ tín dụng là một phương thức thanh toán tiện lợi được rất nhiều người tin dùng bởi nó có thể thay thế cho việc phải mang theo tiền mặt mỗi khi ra ngoài. Nhu cầu về đăng ký mở thẻ tín dụng cùng các dịch vụ của nó như rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng không ngừng tăng lên.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn thông tin về địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Quận Liên Chiểu, hy vọng nó sẽ là những thông tin hữu ích để bạn có thể tham khảo.
DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG QUẬN NGŨ HÀNH SƠN

DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG QUẬN NGŨ HÀNH SƠN

04-11-2022

Thẻ tín dụng nếu biết cách sử dụng sẽ phát huy được rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Nó vừa có thể trở thành công cụ thanh toán linh hoạt, tiết kiệm mà vừa có thể biến thành một nguồn vốn làm ăn lâu dài. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ về các quy định, cách thức sử dụng thẻ tín dụng để nó phục vụ đời sống của bạn tốt hơn.
THẺ TÍN DỤNG BENNY

Hotline 24/7 : 0585 163 163

Zalo : 0585 163 163

Facebook : facebook.com/ruttienthetindungdanangbenny

Email : thetindungbenny@gmail.com

Văn Phòng

Trụ sở : 248 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

VP Đà Nẵng : 34 Lý Thường Kiệt, Hải Châu, Đà Nẵng

VP Hội An : 234 Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam

VP Điện Bàn : Khu Phố Chợ Vĩnh Điện, Điện Bàn, Quảng Nam

 

To top
messenger icon zalo icon
call icon