Menu Menu

Hotline tư vấn

0585163163
MỞ THẺ TÍN DỤNG

MÁCH BẠN CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK NHANH CHÓNG

11-04-2023
5/5 (7 bình chọn)
MÁCH BẠN CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK NHANH CHÓNG
Bạn đang có mong muốn mở thẻ tín dụng Sacombank để sử dụng? Tuy nhiên thì bạn vẫn chưa biết những điều kiện cần thiết là gì? Đừng lo lắng bài viết dưới đây bennyvn.com sẽ hướng dẫn bạn các mở thẻ tín dụng chi tiết nhất, hãy tham khảo nhé!

ĐÔI NÉT VỀ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Theo đó thì có thể hiểu rằng thẻ tín dụng Sacombank chính là một loại thẻ ATM. Được ngân hàng phối hợp với trung tâm phát hành để tiến hành việc mở thẻ dành cho khách hàng. Khi người dùng có nhu cầu tiêu dùng và mua sắm trước, thanh toán sau.

Theo đó thì thẻ tín dụng chính là hình thức thanh toán hiện đại được thay thế tiền mặt. Cho phép khách hàng được sử dụng nguồn tiền được ứng trước có trong thẻ. Và để mua sắm có thể thanh toán lại cho ngân hàng giao dịch sau đó.

Thẻ tín dụng Sacombank


NHỮNG LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG CHỌN MỞ THẺ TÍN DỤNG  SACOMBANK

  • Về tính an toàn:

Khi bị mất thẻ khách hàng có để gọi đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngân hàng. Để được khóa thẻ, khi đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về số tiền có trong thẻ.

Trong khi mua sắm nếu như có sự nhầm lẫn trong việc thanh toán giữa người dùng và nơi bán. Người dùng hoàn toàn có thể truy thu lại số tiền của mình.

  • Về tính tiện lợi 

Người dùng hoàn toàn có thể mua hàng một cách thoải mái. Không bị giới hạn trong việc quản lý tiền bạc.

Lợi ích khách hàng khi chọn mở thẻ Sacombank


NHỮNG THỦ TỤC CẦN THIẾT KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Dưới đây sẽ là một số loại hồ sơ và giấy tờ cần thiết khi bạn thực hiện việc mở thẻ tín dụng:

  • Giấy đề nghị trong việc cấp thẻ tín dụng( mẫu có sẵn tại ngân hàng).

  • Các loại giấy tờ chứng minh nhân thân như 

Bản sao hộ chiếu hoặc CMND đối với khách hàng là người nước ngoài.

Bản sao sổ tạm trú, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận sở hữu nhà đất. Hoặc đối với trường hợp địa chỉ khác trên sổ hộ khẩu yêu cầu hóa đơn tiền nước.

  • Các loại giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập của bản thân:

Đối với khách hàng là cán bộ hoặc công nhân viên. Cần có bản sao kê lương 3 tháng gần nhất, HĐLĐ. Hoặc cũng có thể giấy xác nhận về chức vụ, thâm niên và thu nhập công tác. 

Đối với khách hàng là một chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh. Cần có bản sao giấy chứng nhận kinh doanh, tờ khai thuế trong 6 tháng gần nhất.Hoặc cũng có thể là báo cáo tài chính của năm gần nhất.

Thủ tục cần thiết khi mở thẻ tín dụng Sacombank


MÁCH BẠN CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK TRỰC TUYẾN NHANH CHÓNG NHẤT

Với việc mở thẻ tín dụng trực tuyến cho phép khách hàng đăng ký tất cả các loại thẻ Sacombank. Một cách tiện lợi, nhanh chóng, linh động tại nhà hoặc là tại bất cứ nơi đâu có kết nối internet. Tuy nhiên thì trước đó bạn cần có sẵn một tài khoản ngân hàng Sacombank. Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào hệ thống website bennyvn.com và vào phần đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank.

Bước 2: Tại đây có thể chọn những tiện ích mà mình mong muốn được hưởng chế độ ưu đãi. Trong khung số 1.

Bước 3: Tại khung số 2 bạn có thể chọn loại thẻ mà mình mong muốn. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tham khảo thêm ở phần so sánh thẻ. Hay những thông tin thẻ cũng như điều kiện bên dưới mà bạn chọn.

Bước 4: Tại mục Đăng ký ngay bạn cần điền đầy đủ thông tin vào khung số 3. Khi đã điền đầy đủ thông tin bạn cần nhấn nút hoàn thành.

Bước 5: Thông qua hệ thống thì ngân hàng cũng sẽ tiếp nhận thông tin của bạn. Sau đó sẽ có các nhân viên ngân hàng liên hệ đến bạn để có thể xác nhận được thông tin. Tiếp đến khách hàng cần cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ tại mục yêu cầu. Để tiến hành đăng ký việc mở thẻ tín dụng Sacombank.

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn mở thẻ tín dụng Sacombank chi tiết và nhanh chóng.  Mong rằng đây sẽ là những thông tin thật sự cần thiết khi bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng. Nếu vẫn còn thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ với Bennyvn.com để đươc chúng tôi hỗ trợ chi tiết và đầy đủ nhất.

Bạn nên xem thêm :

Hướng dẫn giúp bạn mở thẻ tín dụng online nhanh chóng tiện lợi

Những thủ tục và điều kiện cần thiết khi mở thẻ  tín dụng Đà nẵng

 

Kinh nghiệm mở thẻ tín dụng VPbank Đà Nẵng không nên bỏ lỡ 

Bài viết được xem nhiều
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG PHÍ THẤP CHỈ TỪ 1.5%
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG PHÍ THẤP CHỈ TỪ 1.5%

29-10-2022

Địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng Đà Nẵng phí thấp hơn rút tại ATM chỉ từ 1,5% có hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi 24/7, nhận tiền ngay sau khi rút , được miễn lãi đến 55 ngày. Ưu đãi tư vấn mở thẻ , sang ngang thẻ miễn phí. Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng khi đến kỳ thanh toán.
TOP 6 ĐỊA ĐIỂM RÚT TIỀN, ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG
TOP 6 ĐỊA ĐIỂM RÚT TIỀN, ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

29-11-2022

Địa điểm rút tiền mặt, đáo hạn thẻ tín dụng tại Đà Nẵng mức phí chỉ 1.5%. Hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, với chi phí thấp thì không hề dễ dàng. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền mặt thẻ tín dụng hàng đầu Đà Nẵng hiện nay.
 DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG QUẬN NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG
DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG QUẬN NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG

12-11-2022

Người dùng thẻ tín dụng hẳn sẽ biết, sau mỗi tháng, người dùng sẽ phải hoàn trả lại số tiền mà mình đã chi tiêu trong tháng đó cho ngân hàng. Nếu không sẽ bị phạt một mức phí trả chậm thẻ tín dụng. Đây là một mức phí khá lớn, khiến nhiều nhà tiêu dùng đau đầu. Mức phí này bao gồm 4%/ tổng số tiền chi tiêu phạt trả chậm và 2.5% tiền lãi hàng tháng.
RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG PHÍ THẤP KHÔNG LO LÃI SUẤT TẠI TAM KỲ
RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG PHÍ THẤP KHÔNG LO LÃI SUẤT TẠI TAM KỲ

13-12-2022

• Bạn đang cần gấp một khoản tiền mặt nhưng chưa biết xoay sở từ đâu? • Bạn e ngại vì phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng quá cao đến 4%/1 lần rút? • Bạn đang sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng và chưa biết cách tận dụng hết tính năng tuyệt vời của nó?
DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NĂNG
DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NĂNG

07-11-2022

Đáo hạn thẻ tín dụng hay còn gọi là “đảo nợ”, là dịch vụ “ứng tiền” để trả nợ thẻ tín dụng đúng hạn, trong trường hợp bạn không có đủ tiền để thực hiện việc này. Nơi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ nạp một số tiền để ngân hàng xác nhận là chủ nhân chiếc thẻ đủ tiền trong tài khoản thẻ thanh toán nợ và tiếp tục gia hạn, sau đó lấy lại số tiền này kèm theo phí dịch vụ thông qua hình thức thanh toán mua hàng.
CÓ NÊN RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG CAKE KHÔNG?
CÓ NÊN RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG CAKE KHÔNG?

10-02-2023

Thẻ tín dụng có thể rút được tiền mặt nhưng liệu việc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng có phải là cách sử dụng thẻ thông minh? Ưu, nhược điểm khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là gì? Cùng Bennyvn.com tìm hiểu về thẻ tín dụng Cake ngay bây giờ nhé!
Bài viết liên quan
NHỮNG ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG BẠN NÊN BIẾT
NHỮNG ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG BẠN NÊN BIẾT

12-04-2023

Ngày nay ai cũng có mong muốn trong việc mở thẻ tín dụng. Bởi nó mang đến cho công việc nhiều thuận tiện trong trao đổi thương mại. Đặc biệt là trong vấn để quản lý tài chính của cá nhân. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết điều kiện trong việc mở thẻ tín dụng tại Đà Nẵng. Do đó mà bài viết dưới đây bennyvn.com sẽ cung cấp đến cho bạn những điều kiện cần thiết.
NHỮNG THỦ TỤC VÀ ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG
NHỮNG THỦ TỤC VÀ ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG

10-04-2023

Thời gian gần đây thì nhu cầu mở thẻ tín dụng của người dân Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký làm thẻ tín dụng Đà Nẵng nhanh nhất? Mời các bạn hãy cùng benny.com tìm hiểu chi tiết thông tin ở bài viết dưới đây nhé!
PHÂN BIỆT VÀ SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG & THẺ GHI NỢ
PHÂN BIỆT VÀ SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG & THẺ GHI NỢ

07-04-2023

PHÂN BIỆT VÀ SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG & THẺ GHI NỢ Bạn đang thắc mắc giữa thẻ ghi nợ debit card và thẻ tín dụng credit card có gì khác nhau. Chúng là thẻ gì, tại sao lại phải phân biệt như thế? Để tìm hiểu về thẻ debit và credit card. Trước tiên ta cần hiểu rõ debit card là gì, credit card là gì.
ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TÍN DỤNG VIB ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG
ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TÍN DỤNG VIB ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG

09-03-2023

Các loại thẻ tín dụng do ngân hàng Quốc Tế VIB đang đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho chủ thẻ sở hữu. Hiện nay, có nhiều người đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng VIB nhưng không biết cách đăng ký thế nào để chính xác và thuận tiện. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin về các loại thẻ tín dụng VIB và cách đăng ký mở thẻ nhanh chóng.
MỞ THẺ TÍN DỤNG HSBC TẠI ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM
MỞ THẺ TÍN DỤNG HSBC TẠI ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM

09-03-2023

Ngân hàng HSBC là một trong những ngân hàng được nhiều người lựa chọn làm nơi mở thẻ tín dụng nhất trên cả nước hiện nay. Thẻ tín dụng của HSBC sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng tuyệt vời. Không những thế, chủ thẻ tín dụng HSBC còn được ngân hàng cung cấp nhiều ưu đãi đặc quyền. Đặc biệt nhất đó chính là lãi suất và hạn mức thẻ tín dụng HSBC. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thật nhiều thông tin thú vị nhé.
MỞ THẺ TÍN DỤNG LIENVIETPOSTBANK TẠI ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM
MỞ THẺ TÍN DỤNG LIENVIETPOSTBANK TẠI ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM

08-03-2023

Thẻ tín dụng ngân hàng LienVietPostBank là sản phẩm thẻ do ngân hàng phát hành, giúp khách hàng dễ dàng thanh toán, chi tiêu, mua sắm thay thế cho tiền mặt vô cùng tiện lợi. Ngân hàng cũng có các chương trình khuyến mại hấp dẫn cho các chủ thẻ, đặc biệt là chính sách ưu đãi đặc biệt miễn phí thường niên năm đầu
HỖ TRỢ VỐN CHO DOANH NGHIỆP
HỖ TRỢ VỐN CHO DOANH NGHIỆP

07-03-2023

Dịch vụ hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp( mở thẻ tín dụng doanh nghiệp) ra đời, với mong muốn phần nào đáp ứng và giài quyết được những vấn đề khó khan nhất thời về tài chính của các doanh nghiệp đang gặp phải. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho các doanh nghiệp tiếp cận được với nguồn vốn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể. Đến với dịch vụ hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp đang kinh doanh gặp khó khăn là giải pháp tối ưu dành cho những người kinh doanh.
  THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK VISA SIGNATURE MẠ VÀNG CÓ RÚT ĐƯỢC TIỀN KHÔNG?
THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK VISA SIGNATURE MẠ VÀNG CÓ RÚT ĐƯỢC TIỀN KHÔNG?

07-03-2023

thẻ tín dụng vietcombank có thể rút được tiền mặt, chi tiêu mua sắm tất cả đều được, thẻ tín dụng mạ vàng thật 100%
MỞ THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG
MỞ THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG

04-03-2023

Thời gian gần đây thì nhu cầu mở thẻ tín dụng của người dân Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký làm thẻ tín dụng Đà Nẵng nhanh nhất? Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin ở bài viết dưới đây nhé!
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


THẺ TÍN DỤNG BENNY

Hotline 24/7 : 0585 163 163

Zalo : 0585 163 163

Facebook : facebook.com/ruttienthetindungdanangbenny

Email : thetindungbenny@gmail.com

Văn Phòng

Trụ sở : 248 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

VP Đà Nẵng : 34 Lý Thường Kiệt, Hải Châu, Đà Nẵng

VP Hội An : 234 Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam

VP Điện Bàn : Khu Phố Chợ Vĩnh Điện, Điện Bàn, Quảng Nam

 

To top
messenger icon zalo icon
call icon