Menu Menu

Hotline tư vấn

0585163163
MỞ THẺ TÍN DỤNG

NHỮNG ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG BẠN NÊN BIẾT

12-04-2023
5/5 (65 bình chọn)
NHỮNG ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG BẠN NÊN BIẾT
Ngày nay ai cũng có mong muốn trong việc mở thẻ tín dụng. Bởi nó mang đến cho công việc nhiều thuận tiện trong trao đổi thương mại. Đặc biệt là trong vấn để quản lý tài chính của cá nhân. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết điều kiện trong việc mở thẻ tín dụng tại Đà Nẵng. Do đó mà bài viết dưới đây bennyvn.com sẽ cung cấp đến cho bạn những điều kiện cần thiết.

TÌM HIỂU CHUNG VỀ HÌNH THỨC THẺ TÍN DỤNG

Trước khi tìm hiểu về những điều kiện trong việc mở thẻ tín dụng tại Đà Nẵng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua xem như thế nào là hình thức thẻ tín dụng. Theo đó thì bạn có thể hiểu thẻ tín dụng chính là hình thức chi tiêu trước và trả tiền sau. Được phát hành từ các ngân hàng.

Theo đó thì các ngân hàng sẽ cung cấp đến cho chủ thẻ số tiền chi tiêu nhất định. Số tiền này sẽ phụ thuộc vào tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Người dùng có thể chi tiêu trong phạm vi và định mức này. Có thể sử dụng thông qua việc rút tiền mặt hoặc cà thẻ POS. Tất nhiên ngay sau đó thì bạn cần phải trả lại cho ngân hàng khoản tạm vay này.

Có thể ví thẻ tín dụng như một khoản vay tiêu dùng, nhưng lại không thông qua tiền mặt. Đặc biệt khác hoàn toàn với các khoản vay thông thường. Người dùng sẽ được ưu đãi về lãi suất lên đến 45 ngày.

Tìm hiểu về hình thức thẻ tín dụng


MỘT SỐ CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA THẺ TÍN DỤNG

Bên cạnh những điều kiện mở thẻ tín dụng tại Đà Nẵng bạn cần phải biết. Bạn cũng nên tìm hiểu về những chức năng của chúng. Theo đó thì bạn có thể hiểu rằng chức năng chính của thẻ tín dụng chính là thanh toán. Đây cũng là một trong những chức năng quan trọng nhất của thẻ tín dụng. 

Bên cạnh chức năng trong việc thanh toán thì thẻ tín dụng còn có tính năng rút tiền mặt. Tuy nhiên thì giao dịch rút tiền mặt lại được các chuyên gia khuyên nên hạn chế. Cụ thể như sau:

Về chức năng thanh toán: đây là tính năng mang ý nghĩa chi tiêu trước thanh toán sau. Người dùng có thể sử dụng chúng trong việc mua sắm. Trong đó bao gồm tất cả những dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước. Theo đó bạn sẽ có thời gian thanh toán cho ngân hàng trong vòng 45 ngày không mất lãi suất. Sau thời gian trên bạn sẽ phải trả số tiền vay có lãi suất. 

Về chức năng rút tiền mặt: mặc dù thẻ tín dụng được trang bị chức năng này. Tuy nhiên thì các chuyên gia khuyến cáo không nên sử dụng. Bởi lãi suất và mức phí được tính rất cao.

Các chức năng chính của thẻ tín dụng


MỘT SỐ LỢI ÍCH CỦA THẺ TÍN DỤNG

Thẻ tín dụng sẽ giúp bạn có cảm giác an tâm hơn bởi tiền luôn nằm trong ví.

Bạn sẽ không cần phải đóng lãi suất trong vòng 45 ngày. Sau đó bạn có thể chọn trả hết hoặc trả một phần.

Bạn có thể thanh toán một cách linh hoạt với mức giá ưu đãi.

Nhiều chương trình ưu đãi bất tận khi bạn tham gia mua sắm tại các trung tâm lớn. Hoặc các trang thương mại điện tử và hệ thống siêu thị.

 

Nếu như bạn là một người biết cách tính toán và chi tiêu hợp lý. Khi đó thẻ tín dụng sẽ là điều vô cùng tiện lợi, mang lại hiệu quả cao và tật sự cần thiết

Lợi ích của thẻ tín dụng


NHỮNG ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG BẠN NÊN BIẾT

Khi người dùng đã nắm được những lợi ích nhất định từ thẻ tín dụng. Theo đó thì việc sở hữu cho mình 1 chiếc thẻ tín dụng với chức năng “bảo vệ tài chính”. Đã trở thành nhu cầu tất yếu của nhiều khách hàng. Tuy nhiên thì không phải ai cũng có đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng. Và dưới đây là một số điều kiện mở thẻ tín dụng tại Đà Nẵng:

  • Các thông tin về nhân thân phải được rõ ràng như quê quán, họ tên…

  • Khách hàng là người có nguồn thu nhập ổn định. Hoặc có nguồn tài sản đảm bảo.

  • Độ uy tín về tín dụng cá nhân như điểm ứng dụng, lịch sử ứng dụng.

  • Một số điều kiện khác như về độ tuổi...

Trên đây là một số thông tin về điều kiện mở thẻ tín dụng tại Đà Nẵng. Cùng một số chức năng và lợi ích của thẻ tín dụng. Mong rằng đây sẽ là những thông tin thật sự hữu ích cho bạn. Hoặc nếu có nhu cầu mở thẻ hay thắc mắc có thể liên hệ với Thẻ Tín Dụng Benny để được giải đáp.

Bạn nên xem thêm :

Kinh nghiệm mở thẻ tín dụng Vpbank Đà Nẵng không nên bỏ lỡ

Những thủ tục và điều kiện càn thiết khi mở thẻ tín dụng tại Đà Nẵng 

Mách bạn cách mở thẻ tín dụng Sacombank nhanh chóng

Bài viết được xem nhiều
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG PHÍ THẤP CHỈ TỪ 1.5%
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG PHÍ THẤP CHỈ TỪ 1.5%

29-10-2022

Địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng Đà Nẵng phí thấp hơn rút tại ATM chỉ từ 1,5% có hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi 24/7, nhận tiền ngay sau khi rút , được miễn lãi đến 55 ngày. Ưu đãi tư vấn mở thẻ , sang ngang thẻ miễn phí. Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng khi đến kỳ thanh toán.
TOP 6 ĐỊA ĐIỂM RÚT TIỀN, ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG
TOP 6 ĐỊA ĐIỂM RÚT TIỀN, ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

29-11-2022

Địa điểm rút tiền mặt, đáo hạn thẻ tín dụng tại Đà Nẵng mức phí chỉ 1.5%. Hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, với chi phí thấp thì không hề dễ dàng. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền mặt thẻ tín dụng hàng đầu Đà Nẵng hiện nay.
 DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG QUẬN NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG
DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG QUẬN NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG

12-11-2022

Người dùng thẻ tín dụng hẳn sẽ biết, sau mỗi tháng, người dùng sẽ phải hoàn trả lại số tiền mà mình đã chi tiêu trong tháng đó cho ngân hàng. Nếu không sẽ bị phạt một mức phí trả chậm thẻ tín dụng. Đây là một mức phí khá lớn, khiến nhiều nhà tiêu dùng đau đầu. Mức phí này bao gồm 4%/ tổng số tiền chi tiêu phạt trả chậm và 2.5% tiền lãi hàng tháng.
RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG PHÍ THẤP KHÔNG LO LÃI SUẤT TẠI TAM KỲ
RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG PHÍ THẤP KHÔNG LO LÃI SUẤT TẠI TAM KỲ

13-12-2022

• Bạn đang cần gấp một khoản tiền mặt nhưng chưa biết xoay sở từ đâu? • Bạn e ngại vì phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng quá cao đến 4%/1 lần rút? • Bạn đang sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng và chưa biết cách tận dụng hết tính năng tuyệt vời của nó?
DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NĂNG
DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NĂNG

07-11-2022

Đáo hạn thẻ tín dụng hay còn gọi là “đảo nợ”, là dịch vụ “ứng tiền” để trả nợ thẻ tín dụng đúng hạn, trong trường hợp bạn không có đủ tiền để thực hiện việc này. Nơi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ nạp một số tiền để ngân hàng xác nhận là chủ nhân chiếc thẻ đủ tiền trong tài khoản thẻ thanh toán nợ và tiếp tục gia hạn, sau đó lấy lại số tiền này kèm theo phí dịch vụ thông qua hình thức thanh toán mua hàng.
CÓ NÊN RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG CAKE KHÔNG?
CÓ NÊN RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG CAKE KHÔNG?

10-02-2023

Thẻ tín dụng có thể rút được tiền mặt nhưng liệu việc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng có phải là cách sử dụng thẻ thông minh? Ưu, nhược điểm khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là gì? Cùng Bennyvn.com tìm hiểu về thẻ tín dụng Cake ngay bây giờ nhé!
Bài viết liên quan
MÁCH BẠN CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK NHANH CHÓNG
MÁCH BẠN CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK NHANH CHÓNG

11-04-2023

Bạn đang có mong muốn mở thẻ tín dụng Sacombank để sử dụng? Tuy nhiên thì bạn vẫn chưa biết những điều kiện cần thiết là gì? Đừng lo lắng bài viết dưới đây bennyvn.com sẽ hướng dẫn bạn các mở thẻ tín dụng chi tiết nhất, hãy tham khảo nhé!
NHỮNG THỦ TỤC VÀ ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG
NHỮNG THỦ TỤC VÀ ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG

10-04-2023

Thời gian gần đây thì nhu cầu mở thẻ tín dụng của người dân Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký làm thẻ tín dụng Đà Nẵng nhanh nhất? Mời các bạn hãy cùng benny.com tìm hiểu chi tiết thông tin ở bài viết dưới đây nhé!
PHÂN BIỆT VÀ SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG & THẺ GHI NỢ
PHÂN BIỆT VÀ SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG & THẺ GHI NỢ

07-04-2023

PHÂN BIỆT VÀ SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG & THẺ GHI NỢ Bạn đang thắc mắc giữa thẻ ghi nợ debit card và thẻ tín dụng credit card có gì khác nhau. Chúng là thẻ gì, tại sao lại phải phân biệt như thế? Để tìm hiểu về thẻ debit và credit card. Trước tiên ta cần hiểu rõ debit card là gì, credit card là gì.
ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TÍN DỤNG VIB ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG
ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TÍN DỤNG VIB ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG

09-03-2023

Các loại thẻ tín dụng do ngân hàng Quốc Tế VIB đang đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho chủ thẻ sở hữu. Hiện nay, có nhiều người đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng VIB nhưng không biết cách đăng ký thế nào để chính xác và thuận tiện. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin về các loại thẻ tín dụng VIB và cách đăng ký mở thẻ nhanh chóng.
MỞ THẺ TÍN DỤNG HSBC TẠI ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM
MỞ THẺ TÍN DỤNG HSBC TẠI ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM

09-03-2023

Ngân hàng HSBC là một trong những ngân hàng được nhiều người lựa chọn làm nơi mở thẻ tín dụng nhất trên cả nước hiện nay. Thẻ tín dụng của HSBC sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng tuyệt vời. Không những thế, chủ thẻ tín dụng HSBC còn được ngân hàng cung cấp nhiều ưu đãi đặc quyền. Đặc biệt nhất đó chính là lãi suất và hạn mức thẻ tín dụng HSBC. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thật nhiều thông tin thú vị nhé.
MỞ THẺ TÍN DỤNG LIENVIETPOSTBANK TẠI ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM
MỞ THẺ TÍN DỤNG LIENVIETPOSTBANK TẠI ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM

08-03-2023

Thẻ tín dụng ngân hàng LienVietPostBank là sản phẩm thẻ do ngân hàng phát hành, giúp khách hàng dễ dàng thanh toán, chi tiêu, mua sắm thay thế cho tiền mặt vô cùng tiện lợi. Ngân hàng cũng có các chương trình khuyến mại hấp dẫn cho các chủ thẻ, đặc biệt là chính sách ưu đãi đặc biệt miễn phí thường niên năm đầu
HỖ TRỢ VỐN CHO DOANH NGHIỆP
HỖ TRỢ VỐN CHO DOANH NGHIỆP

07-03-2023

Dịch vụ hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp( mở thẻ tín dụng doanh nghiệp) ra đời, với mong muốn phần nào đáp ứng và giài quyết được những vấn đề khó khan nhất thời về tài chính của các doanh nghiệp đang gặp phải. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho các doanh nghiệp tiếp cận được với nguồn vốn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể. Đến với dịch vụ hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp đang kinh doanh gặp khó khăn là giải pháp tối ưu dành cho những người kinh doanh.
  THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK VISA SIGNATURE MẠ VÀNG CÓ RÚT ĐƯỢC TIỀN KHÔNG?
THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK VISA SIGNATURE MẠ VÀNG CÓ RÚT ĐƯỢC TIỀN KHÔNG?

07-03-2023

thẻ tín dụng vietcombank có thể rút được tiền mặt, chi tiêu mua sắm tất cả đều được, thẻ tín dụng mạ vàng thật 100%
MỞ THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG
MỞ THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG

04-03-2023

Thời gian gần đây thì nhu cầu mở thẻ tín dụng của người dân Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký làm thẻ tín dụng Đà Nẵng nhanh nhất? Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin ở bài viết dưới đây nhé!
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


THẺ TÍN DỤNG BENNY

Hotline 24/7 : 0585 163 163

Zalo : 0585 163 163

Facebook : facebook.com/ruttienthetindungdanangbenny

Email : thetindungbenny@gmail.com

Văn Phòng

Trụ sở : 248 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

VP Đà Nẵng : 34 Lý Thường Kiệt, Hải Châu, Đà Nẵng

VP Hội An : 234 Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam

VP Điện Bàn : Khu Phố Chợ Vĩnh Điện, Điện Bàn, Quảng Nam

 

To top
messenger icon zalo icon
call icon