Menu Menu

Hotline tư vấn

0585163163
MỞ THẺ TÍN DỤNG

MỞ THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG

04-03-2023
5/5 (99 bình chọn)
MỞ THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG
Thời gian gần đây thì nhu cầu mở thẻ tín dụng của người dân Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký làm thẻ tín dụng Đà Nẵng nhanh nhất? Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin ở bài viết dưới đây nhé!

MỞ THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG 

NHỮNG ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG BẠN NÊN BIẾT
 

                                   

Như chúng ta có thể thấy, thẻ tín dụng được biết đến là một trong những phương tiện mua sắm, thanh toán đang dần thay thế cho việc thanh toán trực tiếp với nhiều thủ tục rườm rà. Ngân hàng sẽ dựa vào tài chính cá nhân và lịch sử tín dụng của khách hàng để phát hành thẻ với hạn mức phù hợp.

Tuy nhiên, rất nhiều người đang băn khoăn không biết cách làm thẻ tín dụng ở Đà Nẵng như thế nào, điều kiện và thủ tục ra sao? Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách mở thẻ tín dụng tại Đà Nẵng cụ thể và chi tiết nhất.

Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng tại Đà Nẵng

 

Thay vì mang theo nhiều tiền mặt trong người, bạn chỉ cần một chiếc thẻ tín dụng trong ví là đã có thể thỏa sức thanh toán, giao dịch trực tiếp cũng như trực tuyến. Đặc biệt, với các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế, khách hàng có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi toàn thế giới với hàng triệu ATM rút tiền. 

Khi đăng ký làm bất cứ loại thẻ nào, ngân hàng cũng đều đưa ra những điều kiện nhất định. Và để làm thẻ tín dụng tại Đà Nẵng, khách hàng cần thỏa mãn những điều kiện cơ bản dưới đây:

 Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng.

Cá nhân đăng ký mở thẻ bắt buộc phải trên 18 tuổi, có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam.Hiện đang cư trú tại Đà Nẵng, có chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng muốn mở thẻ

Có thu nhập ổn định hàng tháng, tối thiểu từ 4,5 triệu đồng trở lên.

Có tài sản đảm bảo nếu mở thẻ tín dụng theo hình thức thế chấp.     
                                                                     

 

 • Thủ tục, hồ sơ làm thẻ tín dụng tại Đà Nẵng

  Nhiều người nghĩ rằng, thủ tục làm thẻ tín dụng ở Đà Nẵng phức tạp, rườm rà với các loại giấy tờ. Nhưng thực tế, để mở thẻ tín dụng, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ đơn giản bao gồm:

  • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng kèm điều khoản, hợp đồng sử dụng (theo mẫu ngân hàng bạn lựa chọn cung cấp).
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập như: Hợp đồng lao động/Xác nhận công tác, bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất…
  • Bản sao CMND/Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu ( mang theo bản chính để đối chiếu khi cần thiết).
  • Bản sao hộ khẩu thường trú/KT3 hoặc các giấy tờ chứng minh địa chỉ nơi cư trú khác liên quan.
  • Các loại giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo trong trường hợp làm thẻ tín dụng thế chấp.

  Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ tín dụng ở Đà Nẵng

  Để nhanh chóng sở hữu tấm thẻ tín dụng tại Đà Nẵng, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức mở thẻ dưới đây.

  Cách 1: Mở thẻ tín dụng trực tiếp 

  Bạn chỉ cần lựa chọn ngân hàng mình muốn mở thẻ, sau đó tìm địa chỉ gần nhất. Mang hồ sơ đến yêu cầu mở thẻ tín dụng, nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp giấy đăng ký làm thẻ. Bạn cần điền đầy đủ thông tin và nộp lại hồ sơ cho ngân hàng. Ngân hàng sẽ thẩm định thông tin và phát hành thẻ tín dụng cho bạn nếu hồ sơ đạt yêu cầu.

  Cách 2: Mở thẻ tín dụng Online

  Với những khách hàng không có thời gian đi lại nhiều có thể lựa chọn cách mở thẻ này. Bạn chỉ cần truy cập vào website chính thức hoặc App của ngân hàng. Sau đó, chọn mục đăng ký mở thẻ tín dụng, lựa chọn loại thẻ muốn làm và điền đầy đủ thông tin. Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ trực tiếp và hướng dẫn hoàn tất thủ tục nhận thẻ.

  Một số ngân hàng phát hành thẻ tín dụng tại Đà Nẵng tốt nhất

  Đà Nẵng là một trong những tỉnh thành lớn, có tốc độ phát triển mạnh mẽ nên hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều có chi nhánh, phòng giao dịch ở đây. Tuy nhiên, để mở thẻ tín dụng, bạn nên lựa chọn một trong những ngân hàng có chính sách ưu đãi nhất sau đây.

  Ngân hàng SacomBank

  Hiện tại Sacombank đang cung ứng ra thị trường tất cả là 16 loại thẻ tín dụng Sacombank với những tính năng riêng biệt. Trong đó nổi bật nhất là 3 dòng thẻ đó là thẻ Mastercard, thẻ Visa, thẻ JCB. Tùy vào thu nhập cá nhân cũng như mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp.


                                                 
                                                                                                                                              
  Mở thẻ tín dụng Sacombank tại Đà Nẵng

  TÌM HIỂU THÊM:

 •  

   

   

   

   

   
  Bài viết được xem nhiều
  RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG PHÍ THẤP CHỈ TỪ 1.5%
  RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG PHÍ THẤP CHỈ TỪ 1.5%

  29-10-2022

  Địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng Đà Nẵng phí thấp hơn rút tại ATM chỉ từ 1,5% có hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi 24/7, nhận tiền ngay sau khi rút , được miễn lãi đến 55 ngày. Ưu đãi tư vấn mở thẻ , sang ngang thẻ miễn phí. Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng khi đến kỳ thanh toán.
  TOP 6 ĐỊA ĐIỂM RÚT TIỀN, ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG
  TOP 6 ĐỊA ĐIỂM RÚT TIỀN, ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

  29-11-2022

  Địa điểm rút tiền mặt, đáo hạn thẻ tín dụng tại Đà Nẵng mức phí chỉ 1.5%. Hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, với chi phí thấp thì không hề dễ dàng. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền mặt thẻ tín dụng hàng đầu Đà Nẵng hiện nay.
   DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG QUẬN NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG
  DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG QUẬN NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG

  12-11-2022

  Người dùng thẻ tín dụng hẳn sẽ biết, sau mỗi tháng, người dùng sẽ phải hoàn trả lại số tiền mà mình đã chi tiêu trong tháng đó cho ngân hàng. Nếu không sẽ bị phạt một mức phí trả chậm thẻ tín dụng. Đây là một mức phí khá lớn, khiến nhiều nhà tiêu dùng đau đầu. Mức phí này bao gồm 4%/ tổng số tiền chi tiêu phạt trả chậm và 2.5% tiền lãi hàng tháng.
  RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG PHÍ THẤP KHÔNG LO LÃI SUẤT TẠI TAM KỲ
  RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG PHÍ THẤP KHÔNG LO LÃI SUẤT TẠI TAM KỲ

  13-12-2022

  • Bạn đang cần gấp một khoản tiền mặt nhưng chưa biết xoay sở từ đâu? • Bạn e ngại vì phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng quá cao đến 4%/1 lần rút? • Bạn đang sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng và chưa biết cách tận dụng hết tính năng tuyệt vời của nó?
  DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NĂNG
  DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NĂNG

  07-11-2022

  Đáo hạn thẻ tín dụng hay còn gọi là “đảo nợ”, là dịch vụ “ứng tiền” để trả nợ thẻ tín dụng đúng hạn, trong trường hợp bạn không có đủ tiền để thực hiện việc này. Nơi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ nạp một số tiền để ngân hàng xác nhận là chủ nhân chiếc thẻ đủ tiền trong tài khoản thẻ thanh toán nợ và tiếp tục gia hạn, sau đó lấy lại số tiền này kèm theo phí dịch vụ thông qua hình thức thanh toán mua hàng.
  CÓ NÊN RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG CAKE KHÔNG?
  CÓ NÊN RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG CAKE KHÔNG?

  10-02-2023

  Thẻ tín dụng có thể rút được tiền mặt nhưng liệu việc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng có phải là cách sử dụng thẻ thông minh? Ưu, nhược điểm khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là gì? Cùng Bennyvn.com tìm hiểu về thẻ tín dụng Cake ngay bây giờ nhé!
  Bài viết liên quan
  NHỮNG ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG BẠN NÊN BIẾT
  NHỮNG ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG BẠN NÊN BIẾT

  12-04-2023

  Ngày nay ai cũng có mong muốn trong việc mở thẻ tín dụng. Bởi nó mang đến cho công việc nhiều thuận tiện trong trao đổi thương mại. Đặc biệt là trong vấn để quản lý tài chính của cá nhân. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết điều kiện trong việc mở thẻ tín dụng tại Đà Nẵng. Do đó mà bài viết dưới đây bennyvn.com sẽ cung cấp đến cho bạn những điều kiện cần thiết.
  MÁCH BẠN CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK NHANH CHÓNG
  MÁCH BẠN CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK NHANH CHÓNG

  11-04-2023

  Bạn đang có mong muốn mở thẻ tín dụng Sacombank để sử dụng? Tuy nhiên thì bạn vẫn chưa biết những điều kiện cần thiết là gì? Đừng lo lắng bài viết dưới đây bennyvn.com sẽ hướng dẫn bạn các mở thẻ tín dụng chi tiết nhất, hãy tham khảo nhé!
  NHỮNG THỦ TỤC VÀ ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG
  NHỮNG THỦ TỤC VÀ ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG

  10-04-2023

  Thời gian gần đây thì nhu cầu mở thẻ tín dụng của người dân Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký làm thẻ tín dụng Đà Nẵng nhanh nhất? Mời các bạn hãy cùng benny.com tìm hiểu chi tiết thông tin ở bài viết dưới đây nhé!
  PHÂN BIỆT VÀ SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG & THẺ GHI NỢ
  PHÂN BIỆT VÀ SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG & THẺ GHI NỢ

  07-04-2023

  PHÂN BIỆT VÀ SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG & THẺ GHI NỢ Bạn đang thắc mắc giữa thẻ ghi nợ debit card và thẻ tín dụng credit card có gì khác nhau. Chúng là thẻ gì, tại sao lại phải phân biệt như thế? Để tìm hiểu về thẻ debit và credit card. Trước tiên ta cần hiểu rõ debit card là gì, credit card là gì.
  ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TÍN DỤNG VIB ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG
  ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TÍN DỤNG VIB ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG

  09-03-2023

  Các loại thẻ tín dụng do ngân hàng Quốc Tế VIB đang đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho chủ thẻ sở hữu. Hiện nay, có nhiều người đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng VIB nhưng không biết cách đăng ký thế nào để chính xác và thuận tiện. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin về các loại thẻ tín dụng VIB và cách đăng ký mở thẻ nhanh chóng.
  MỞ THẺ TÍN DỤNG HSBC TẠI ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM
  MỞ THẺ TÍN DỤNG HSBC TẠI ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM

  09-03-2023

  Ngân hàng HSBC là một trong những ngân hàng được nhiều người lựa chọn làm nơi mở thẻ tín dụng nhất trên cả nước hiện nay. Thẻ tín dụng của HSBC sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng tuyệt vời. Không những thế, chủ thẻ tín dụng HSBC còn được ngân hàng cung cấp nhiều ưu đãi đặc quyền. Đặc biệt nhất đó chính là lãi suất và hạn mức thẻ tín dụng HSBC. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thật nhiều thông tin thú vị nhé.
  MỞ THẺ TÍN DỤNG LIENVIETPOSTBANK TẠI ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM
  MỞ THẺ TÍN DỤNG LIENVIETPOSTBANK TẠI ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM

  08-03-2023

  Thẻ tín dụng ngân hàng LienVietPostBank là sản phẩm thẻ do ngân hàng phát hành, giúp khách hàng dễ dàng thanh toán, chi tiêu, mua sắm thay thế cho tiền mặt vô cùng tiện lợi. Ngân hàng cũng có các chương trình khuyến mại hấp dẫn cho các chủ thẻ, đặc biệt là chính sách ưu đãi đặc biệt miễn phí thường niên năm đầu
  HỖ TRỢ VỐN CHO DOANH NGHIỆP
  HỖ TRỢ VỐN CHO DOANH NGHIỆP

  07-03-2023

  Dịch vụ hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp( mở thẻ tín dụng doanh nghiệp) ra đời, với mong muốn phần nào đáp ứng và giài quyết được những vấn đề khó khan nhất thời về tài chính của các doanh nghiệp đang gặp phải. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho các doanh nghiệp tiếp cận được với nguồn vốn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể. Đến với dịch vụ hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp đang kinh doanh gặp khó khăn là giải pháp tối ưu dành cho những người kinh doanh.
   THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK VISA SIGNATURE MẠ VÀNG CÓ RÚT ĐƯỢC TIỀN KHÔNG?
  THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK VISA SIGNATURE MẠ VÀNG CÓ RÚT ĐƯỢC TIỀN KHÔNG?

  07-03-2023

  thẻ tín dụng vietcombank có thể rút được tiền mặt, chi tiêu mua sắm tất cả đều được, thẻ tín dụng mạ vàng thật 100%
  Bình luận
  Đăng ký tư vấn
  Gửi ngay


  THẺ TÍN DỤNG BENNY

  Hotline 24/7 : 0585 163 163

  Zalo : 0585 163 163

  Facebook : facebook.com/ruttienthetindungdanangbenny

  Email : thetindungbenny@gmail.com

  Văn Phòng

  Trụ sở : 248 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

  VP Đà Nẵng : 34 Lý Thường Kiệt, Hải Châu, Đà Nẵng

  VP Hội An : 234 Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam

  VP Điện Bàn : Khu Phố Chợ Vĩnh Điện, Điện Bàn, Quảng Nam

   

  To top
  messenger icon zalo icon
  call icon