Menu Menu

Hotline tư vấn

0585163163
MỞ THẺ TÍN DỤNG

MỞ THẺ TÍN DỤNG HSBC TẠI ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM

09-03-2023
5/5 (71 bình chọn)
MỞ THẺ TÍN DỤNG HSBC TẠI ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM
Ngân hàng HSBC là một trong những ngân hàng được nhiều người lựa chọn làm nơi mở thẻ tín dụng nhất trên cả nước hiện nay. Thẻ tín dụng của HSBC sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng tuyệt vời. Không những thế, chủ thẻ tín dụng HSBC còn được ngân hàng cung cấp nhiều ưu đãi đặc quyền. Đặc biệt nhất đó chính là lãi suất và hạn mức thẻ tín dụng HSBC. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thật nhiều thông tin thú vị nhé.

Thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC được phát hành rộng rãi trên cả nước hiện nay. Chúng là một loại thẻ giúp cho người sử dụng có thể vay tiền ngân hàng để mua các hàng hóa nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, đến kỳ hạn vào mỗi tháng, chủ thẻ sẽ phải trả lại số tiền đã vay đó cho ngân hàng trong một khoảng thời gian quy định.

Bên cạnh đó, một điều bạn cần lưu ý đó là thẻ tín dụng không phải là loại thẻ có số dư vô hạn. Bạn không thể chi tiêu một cách bừa bãi khi sử dụng loại thẻ này. Số tiền trong thẻ dù được ngân hàng cấp cho nhưng chỉ tới một hạn mức nhất định, gọi là hạn mức thẻ tín dụng. Thời gian miễn lãi dành cho chủ thẻ sẽ kéo dài từ 45 - 60 ngày, nếu không thanh toán đúng thời hạn, chủ thẻ sẽ bị tính thêm lãi suất.

CÁC LOẠI THẺ TÍN DỤNG CỦA NGÂN HÀNG HSBC

Hiện nay, ngân hàng HSBC đã cho ra mắt rất nhiều loại thẻ tín dụng nhằm phục vụ nhu cầu chi tiêu của người dân một cách tốt nhất. Với mỗi một loại thẻ tín dụng, sẽ có những ưu điểm và tính năng khác nhau. Các bạn nên lựa chọn cho mình một loại thẻ phù hợp với nhu cầu, mục đích và khả năng tài chính của bản thân nhé. Cụ thể các loại thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC được sử dụng nhiều nhất đó là :

 • Thẻ tín dụng HSBC hoàn tiền
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back
 • Thẻ tín dụng HSBC tích lũy điểm thưởng
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Classic
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa
                                                                       

                                                  Các loại thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC

  Ngoài ra, còn có rất nhiều loại thẻ tín dụng HSBC khác mà bạn nên tìm hiểu đó chính là : Thẻ tín dụng HSBC ưu đãi trả góp 0%, thẻ tín dụng HSBC rút tiền mặt, thẻ tín dụng HSBC ưu đãi giảm giá,....

  ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN DÀNH CHO CHỦ THẺ TÍN DỤNG HSBC

  Không chỉ sở hữu đa dạng các loại thẻ tín dụng, ngân hàng HSBC còn mong muốn mang tới những lợi ích to lớn tới cho khách hàng bằng cách dành tặng rất nhiều ưu đãi đặc quyền như :

  • Giảm giá 50% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng HSBC tại các trung tâm mua sắm, nhà hàng,...
  • Được hoàn tiền lên đến 8% khi thanh toán bằng thẻ
  • Nhận ưu đãi điểm đổi thưởng, đổi quà tặng và phiếu mua sắm
  • Chủ thẻ được miễn lãi lên tới tận 55 ngày
  • Được nhận bảo hiểm giao dịch thẻ đến 230 triệu đồng/ năm
  • Tận hưởng hàng trăm ưu đãi bất ngờ khi tới các đối tác trong và ngoài nước của HSBC.
                                 

   Ưu đãi dành cho thẻ tín dụng HSBC

   LÃI SUẤT VÀ HẠN MỨC THẺ TÍN DỤNG HSBC

   1. Lãi suất

   Về lãi suất, hiện nay ngân hàng HSBC quy định như sau:

   • Lãi suất trả chậm: 4% khoản nợ tối thiểu (Tối thiểu 80.000 VND, tối đa là 630.000 VND)
   • Lãi suất rút tiền mặt: 4% trên mỗi lần giao dịch; Tối thiểu là 50.000 VND
   • Lãi suất trả góp: Chương trình trả góp với thẻ tín dụng HSBC hiện đang được áp dụng 0% lãi suất và phí chuyển đổi từ 1.99% - 4.99%

   2. Hạn mức tín dụng

   Đối với hạn mức tín dụng, ngân hàng HSBC có quy định riêng đối với từng loại thẻ :
   • Thẻ tín dụng Premier MasterCard: Từ 200 triệu - 1 tỷ
   • Thẻ tín dụng Visa Bạch Kim: 54 triệu - 1 tỷ
   • Thẻ tín dụng Visa vàng: 36 triệu - 300 triệu
   • Thẻ tín dụng Visa chuẩn: 12 - 60 triệu

   Có thể nói rằng, hạn mức tín dụng tại ngân hàng HSBC hiện đang ở mức rất cao. Bạn nên mở thẻ tín dụng tại ngân hàng HSBC để nhận được nhiều ưu đãi và lợi ích khổng lồ đến từ thẻ tín dụng nhé.

                                

   Hạn mức thẻ tín dụng HSBC

   Ngoài ra, mức lãi suất rút tiền mặt của ngân hàng HSBC đang là 4% tổng số tiền rút. Đây là một mức lãi suất rất cao, bạn không nên rút tiền mặt tại đây nếu không muốn chịu thêm một khoản tiền khác nữa nhé. Mà thay vào đó, các bạn nên sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của chúng tôi. Chỉ từ 1.8%, các bạn đã có thể rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại trang chủ của chúng tôi nhé.
   Xem thêm:
Bài viết được xem nhiều
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG PHÍ THẤP CHỈ TỪ 1.5%
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG PHÍ THẤP CHỈ TỪ 1.5%

29-10-2022

Địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng Đà Nẵng phí thấp hơn rút tại ATM chỉ từ 1,5% có hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi 24/7, nhận tiền ngay sau khi rút , được miễn lãi đến 55 ngày. Ưu đãi tư vấn mở thẻ , sang ngang thẻ miễn phí. Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng khi đến kỳ thanh toán.
TOP 6 ĐỊA ĐIỂM RÚT TIỀN, ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG
TOP 6 ĐỊA ĐIỂM RÚT TIỀN, ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

29-11-2022

Địa điểm rút tiền mặt, đáo hạn thẻ tín dụng tại Đà Nẵng mức phí chỉ 1.5%. Hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, với chi phí thấp thì không hề dễ dàng. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền mặt thẻ tín dụng hàng đầu Đà Nẵng hiện nay.
 DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG QUẬN NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG
DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG QUẬN NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG

12-11-2022

Người dùng thẻ tín dụng hẳn sẽ biết, sau mỗi tháng, người dùng sẽ phải hoàn trả lại số tiền mà mình đã chi tiêu trong tháng đó cho ngân hàng. Nếu không sẽ bị phạt một mức phí trả chậm thẻ tín dụng. Đây là một mức phí khá lớn, khiến nhiều nhà tiêu dùng đau đầu. Mức phí này bao gồm 4%/ tổng số tiền chi tiêu phạt trả chậm và 2.5% tiền lãi hàng tháng.
RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG PHÍ THẤP KHÔNG LO LÃI SUẤT TẠI TAM KỲ
RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG PHÍ THẤP KHÔNG LO LÃI SUẤT TẠI TAM KỲ

13-12-2022

• Bạn đang cần gấp một khoản tiền mặt nhưng chưa biết xoay sở từ đâu? • Bạn e ngại vì phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng quá cao đến 4%/1 lần rút? • Bạn đang sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng và chưa biết cách tận dụng hết tính năng tuyệt vời của nó?
DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NĂNG
DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NĂNG

07-11-2022

Đáo hạn thẻ tín dụng hay còn gọi là “đảo nợ”, là dịch vụ “ứng tiền” để trả nợ thẻ tín dụng đúng hạn, trong trường hợp bạn không có đủ tiền để thực hiện việc này. Nơi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ nạp một số tiền để ngân hàng xác nhận là chủ nhân chiếc thẻ đủ tiền trong tài khoản thẻ thanh toán nợ và tiếp tục gia hạn, sau đó lấy lại số tiền này kèm theo phí dịch vụ thông qua hình thức thanh toán mua hàng.
CÓ NÊN RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG CAKE KHÔNG?
CÓ NÊN RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG CAKE KHÔNG?

10-02-2023

Thẻ tín dụng có thể rút được tiền mặt nhưng liệu việc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng có phải là cách sử dụng thẻ thông minh? Ưu, nhược điểm khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là gì? Cùng Bennyvn.com tìm hiểu về thẻ tín dụng Cake ngay bây giờ nhé!
Bài viết liên quan
NHỮNG ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG BẠN NÊN BIẾT
NHỮNG ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG BẠN NÊN BIẾT

12-04-2023

Ngày nay ai cũng có mong muốn trong việc mở thẻ tín dụng. Bởi nó mang đến cho công việc nhiều thuận tiện trong trao đổi thương mại. Đặc biệt là trong vấn để quản lý tài chính của cá nhân. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết điều kiện trong việc mở thẻ tín dụng tại Đà Nẵng. Do đó mà bài viết dưới đây bennyvn.com sẽ cung cấp đến cho bạn những điều kiện cần thiết.
MÁCH BẠN CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK NHANH CHÓNG
MÁCH BẠN CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK NHANH CHÓNG

11-04-2023

Bạn đang có mong muốn mở thẻ tín dụng Sacombank để sử dụng? Tuy nhiên thì bạn vẫn chưa biết những điều kiện cần thiết là gì? Đừng lo lắng bài viết dưới đây bennyvn.com sẽ hướng dẫn bạn các mở thẻ tín dụng chi tiết nhất, hãy tham khảo nhé!
NHỮNG THỦ TỤC VÀ ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG
NHỮNG THỦ TỤC VÀ ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG

10-04-2023

Thời gian gần đây thì nhu cầu mở thẻ tín dụng của người dân Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký làm thẻ tín dụng Đà Nẵng nhanh nhất? Mời các bạn hãy cùng benny.com tìm hiểu chi tiết thông tin ở bài viết dưới đây nhé!
PHÂN BIỆT VÀ SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG & THẺ GHI NỢ
PHÂN BIỆT VÀ SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG & THẺ GHI NỢ

07-04-2023

PHÂN BIỆT VÀ SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG & THẺ GHI NỢ Bạn đang thắc mắc giữa thẻ ghi nợ debit card và thẻ tín dụng credit card có gì khác nhau. Chúng là thẻ gì, tại sao lại phải phân biệt như thế? Để tìm hiểu về thẻ debit và credit card. Trước tiên ta cần hiểu rõ debit card là gì, credit card là gì.
ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TÍN DỤNG VIB ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG
ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TÍN DỤNG VIB ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG

09-03-2023

Các loại thẻ tín dụng do ngân hàng Quốc Tế VIB đang đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho chủ thẻ sở hữu. Hiện nay, có nhiều người đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng VIB nhưng không biết cách đăng ký thế nào để chính xác và thuận tiện. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin về các loại thẻ tín dụng VIB và cách đăng ký mở thẻ nhanh chóng.
MỞ THẺ TÍN DỤNG LIENVIETPOSTBANK TẠI ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM
MỞ THẺ TÍN DỤNG LIENVIETPOSTBANK TẠI ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM

08-03-2023

Thẻ tín dụng ngân hàng LienVietPostBank là sản phẩm thẻ do ngân hàng phát hành, giúp khách hàng dễ dàng thanh toán, chi tiêu, mua sắm thay thế cho tiền mặt vô cùng tiện lợi. Ngân hàng cũng có các chương trình khuyến mại hấp dẫn cho các chủ thẻ, đặc biệt là chính sách ưu đãi đặc biệt miễn phí thường niên năm đầu
HỖ TRỢ VỐN CHO DOANH NGHIỆP
HỖ TRỢ VỐN CHO DOANH NGHIỆP

07-03-2023

Dịch vụ hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp( mở thẻ tín dụng doanh nghiệp) ra đời, với mong muốn phần nào đáp ứng và giài quyết được những vấn đề khó khan nhất thời về tài chính của các doanh nghiệp đang gặp phải. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho các doanh nghiệp tiếp cận được với nguồn vốn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể. Đến với dịch vụ hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp đang kinh doanh gặp khó khăn là giải pháp tối ưu dành cho những người kinh doanh.
 THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK VISA SIGNATURE MẠ VÀNG CÓ RÚT ĐƯỢC TIỀN KHÔNG?
THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK VISA SIGNATURE MẠ VÀNG CÓ RÚT ĐƯỢC TIỀN KHÔNG?

07-03-2023

thẻ tín dụng vietcombank có thể rút được tiền mặt, chi tiêu mua sắm tất cả đều được, thẻ tín dụng mạ vàng thật 100%
MỞ THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG
MỞ THẺ TÍN DỤNG ĐÀ NẴNG

04-03-2023

Thời gian gần đây thì nhu cầu mở thẻ tín dụng của người dân Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký làm thẻ tín dụng Đà Nẵng nhanh nhất? Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin ở bài viết dưới đây nhé!
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


THẺ TÍN DỤNG BENNY

Hotline 24/7 : 0585 163 163

Zalo : 0585 163 163

Facebook : facebook.com/ruttienthetindungdanangbenny

Email : thetindungbenny@gmail.com

Văn Phòng

Trụ sở : 248 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

VP Đà Nẵng : 34 Lý Thường Kiệt, Hải Châu, Đà Nẵng

VP Hội An : 234 Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam

VP Điện Bàn : Khu Phố Chợ Vĩnh Điện, Điện Bàn, Quảng Nam

 

To top
messenger icon zalo icon
call icon